Giới thiệu

Giới thiệu về tracuutuyensinh.info

CHÀO CÁC BẠN,

Website “Tra cứu tuyển sinh https://tracuutuyensinh.info” là một nguồn tra cứu thông tin thuận lợi nhất giúp các bạn học sinh, thanh niên và người lao động có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một nơi học tập để có bằng cấp. Cung cấp thêm thông tin nhanh chóng và chính xác cho các thí sinh và phụ huynh khi chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng. Với mục đích đó, https://tracuutuyensinh.info cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc. Thông tin sẽ được tập trung cập nhật trước mỗi mùa tuyển sinh hàng năm. 

Nội dung Tra cứu tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:

– Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GDĐT và Tổng cục dạy nghề.

– Thông tin từ websites của các trường.

– Thông tin do các trường cung cấp.

Các bạn thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh hoặc đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ hàng năm cũng có thể tìm thấy tại đây mọi thông tin cần thiết cho việc làm hồ sơ tuyển sinh và chuẩn bị tốt cho kỳ thi. Các thông tin phong phú và chính xác liên quan đến điểm sàn, điểm chuẩn, đề thi, đáp án… cũng được cung cấp kịp thời để các bạn thí sinh tham khảo.Tại website tracuutuyensinh.info này, người đọc cũng có thể tìm thấy hầu hết các quy chế liên quan đến công tác tuyển sinh và đào tạo do Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ-TB&XH ban hành. Ngoài ra, còn có thêm những thông tin bổ sung để giúp thí sinh chọn được ngành nghề top trong nhưng lĩnh vực mà mình yêu thích vô cùng bổ ích và hấp dẫn. Để giúp các bạn thí sinh có đầy đủ thông tin tham khảo cần thiết trước khi quyết định lựa chọn nguyện vọng nào cho bản thân mình.

Hy vọng với những thông tin được đăng tải trên website tracuutuyensinh.info sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh đang đứng trước ngưỡng cửa đại học có một mùa tuyển sinh thuận lợi và có những lựa chọn thật đúng đắn cho tương lai.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ email: tracuutuyensinh.info@gmail.com để biết thêm chi tiết.