Điểm chuẩn trường Đại học Hà Nội 2023: có ngành trên 30 điểm

Trường Đại học Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn vào các ngành của trường năm 2023. Theo đó, ngành có điểm chuẩn cao nhất là Ngôn ngữ Hàn Quốc với 36,15 điểm.

Theo đó, điểm chuẩn của trường dao động từ 24,2 đến 36,15 điểm. Thực chất, trường tính điểm Tiếng Anh hệ số 2, nên thang điểm chuẩn là 40 điểm. Vì thế, ở hầu hết các ngành đều trên 30 điểm.

Ở một số ngành có đánh dấu * như Công nghệ thông tin, Truyền thông Đa phương tiện, nhà trường không nhân hệ số môn Tiếng Anh, nên thang điểm là 30 điểm.

Ngành có điểm chuẩn thấp nhất là ngôn ngữ Hàn Quốc (36,15 điểm – thang điểm 40) và thấp nhất là ngành Công nghệ thông tin CLC (24,2 điểm – thang điểm 30)

Điểm chuẩn cụ thể tất cả các ngành của trường Đại học Hà Nội như sau:

Nhà trường cũng lưu ý điểm trúng tuyển trên đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và nhóm đối tượng ưu theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trước 17h ngày 6.9, tất cả các thí sinh trúng tuyển cần xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống. Nếu thí sinh không xác nhận nhập học sẽ phải đợi xét tuyển bổ sung vào các đợt xét tuyển tiếp theo của các trường đại học.